Gọi điện
Nhắn tin

Điều khoản dịch vụ

Điều khoản dịch vụ

Terms Of Service

(Điều khoản dịch vụ tại Dịch vụ Tri thức Education)

Dịch vụ Tri thức Education là dịch vụ chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ Writing Services chuyên nghiệp cho học sinh, sinh viên, người đi làm tại Việt Nam.

Dưới đây là các điều khoản về dịch vụ chúng tôi. Đây như là một bản hướng dẫn giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như đội ngũ Writers của Dịch vụ Tri thức Education.

Các điều khoản dưới đây đã được kiểm duyệt chặt chẽ, thông qua sự đồng thuận của ban lãnh đạo của Dịch vụ Tri thức Education.

Nội dung bao gồm những phần mà bất kỳ xuất hiện trong dịch vụ và trên trang thông tin chính thức https://dichvutrithuc.com/ của chúng tôi nhưng không bị giới hạn ở bất kì bài viết, loại hình dịch vụ, hình ảnh, âm thanh, tài liệu, bài viết đã được biên tập có trên trang web https://dichvutrithuc.com/, do truy cập mà có. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về kiểm duyệt nội dung trước và sau đăng tải.

Dịch vụ Tri thức Education cung cấp các dịch vụ tuân theo “Điều khoản sử dụng dịch vụ”. Khi quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý với những điều khoản thỏa thuận này. Chúng tôi trình bày và cập nhật các điều khoản thỏa thuận sử dụng dịch vụ nếu có sự thay đổi. Nếu quý khách vẫn tiếp tục sử dụng dịch vụ của Dịch vụ Tri thức Education ngay cả sau khi cập nhật, tức quý khách đã đồng ý với những điều khoản mới.

1. MÔ TẢ DỊCH VỤ

Dịch vụ Tri thức Education chuyên về dịch vụ viết (Writing Service). Dịch vụ của chúng tôi bao gồm: dịch vụ hỗ trợ Báo cáo, Luận văn, Assignment, Dissertation, Thesis, Online Test, CV & Cover Letter, Presentation Slide, Report research, Business plan, Edit & Proofreading,…

Chúng tôi sẽ đáp ứng các nhu cầu, mong muốn khác nhau của quý khách về Assignment, luận văn (Dissertation/Thesis) trình độ Đại học (Bachelor), Thạc sĩ (Master), Tiến sĩ (Ph.D) hay thậm chí là các kế hoạch kinh doanh (Business Plan) của doanh nghiệp với chủ đề đang dạng phù hợp với nhiều ngành nghề và lĩnh vực. Để cung cấp dịch vụ, chúng tôi cần hiểu rõ yêu cầu, đề bài, hướng dẫn cho bài viết mà bạn đang hướng đến. Khi được cung cấp và hỗ trợ đầy đủ, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhất yêu cầu đã được giao.

2. SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA DỊCH VỤ TRI THỨC EDUCATION

2.1 Đối tượng sử dụng dịch vụ

Tuân thủ các quyền lợi và điều khoản mà chúng tôi đã đặt ra là sự hợp tác mà Dịch vụ Tri thức Education và khách hàng cùng hướng đến vì mục đích chung là đi đến sự hợp tác đôi bên cùng có lợi. Đối tượng chúng tôi hướng đến bao gồm: học sinh, sinh viên, người đi làm đang học tập và sinh sống trong nước… Chúng tôi có thể sử dụng dữ liệu mà quý khách cung cấp và quý khách có quyền yêu cầu chúng tôi giữ bí mật về thông tin cá nhân của quý khách.

3. NỘI DUNG CỦA QUÝ KHÁCH

3.1 Các nội dung truy cập

Những nội dung quý khách có thể truy cập được trên trang web của chúng tôi bao gồm: Các dịch vụ được đưa ra nhằm đáp ứng theo từng nhu cầu, mục đích của các quý khách, các mục tài liệu bao gồm: bản đánh máy đã biên tập, slides trình chiếu định dạng PowerPoint có nội dung học thuật về một chuyên ngành nhất định.

3.2 Dịch vụ Tri thức Education và những người khác

Chúng tôi và các bên khác cũng có quyền truy cập sử dụng, lưu trữ, hiển thị, sao chép, lưu, sửa đổi, tạo ra sản phẩm mới, thực hiện và phân phối vào những nội dung trên, những nội dung này không thuộc quyền sở hữu của bất kỳ cá nhân, tổ chức nào, kể cả chúng tôi. Chúng tôi có quyền cập nhật hoặc xóa bất kỳ nội dung nào như trên theo mục đích và định hướng chung của công ty.

3.3 Phản hồi khách hàng cung cấp

Chúng tôi rất trân trọng khi nhận được những đóng góp ý kiến, phản hồi từ phía quý khách – những người đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của Dịch vụ Tri thức Education. Từ đó, chúng tôi sẽ phát triển những hướng đi mới cho Dịch vụ Tri thức Education. Nếu quý khách chọn cách phản hồi ý kiến, quý khách đồng ý rằng chúng tôi có quyền cập nhật và sử dụng chúng mà không có bất kì hạn chế hay dẫn đến bồi thường. Khi chấp nhận nội dung quý khách gửi, Dịch vụ Tri thức Education không bỏ qua quyền sử dụng các phản hồi tương tự hoặc có liên quan trước đây được chúng tôi biết đến, do các nhân viên của Dịch vụ Tri thức Education phát triển hoặc thu được từ các nguồn khác ngoài bạn.

4. CÁC CHỨC NĂNG TRÊN WEBSITE DỊCH VỤ TRI THỨC EDUCATION

Dịch vụ Tri thức Education cung cấp các tính năng trên trang web https://dichvutrithuc.com/ cho quý khách thuận tiện sử dụng. Quý khách đồng ý với những tính năng trên, theo cách xây dựng, thiết kế của Dịch vụ Tri thức Education. Quý khách cũng đồng ý rằng những tính năng, chức năng mà chúng tôi đưa ra là độc quyền.

5. CHÍNH SÁCH BẢN QUYỀN VỀ NỘI DUNG

Những nội dung nằm trên trang web đều thuộc quyền sở hữu của những giảng viên, các trường thuộc hệ thống giáo dục trong và ngoài nước. Chúng tôi chỉ có trách nhiệm đăng tải và xóa bỏ nội dung nếu có sai sót về các mục có liên quan hoặc nội dung bài học bị thiếu sót trong quá trình cập nhật.

6. BẢO MẬT

Chúng tôi – Dịch vụ Tri thức Education – luôn quan tâm đến bảo mật thông tin của người sử dụng dịch vụ. Nhưng chúng tôi không đảm bảo những bên thứ ba (hacker), truy cập và sở hữu trái phép tài khoản của quý khách theo cách thức xâm phạm bất hợp pháp.

7. CHẤM DỨT SỬ DỤNG

Chúng tôi có quyền từ chối chấm dứt hoặc từ chối tiếp tục hỗ trợ quý khách trong dịch vụ vì bất kì lí do gì với thông báo phù hợp, thích đáng. Khi quý khách và Dịch vụ Tri thức Education không hợp tác thực hiện có nghĩa chúng tôi từ chối cung cấp dịch vụ cho quý khách, quý khách sẽ phải chịu ảnh hưởng bởi đề mục 3 phía trên.

8. TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Khi chúng tôi đã cung cấp, hỗ trợ hoàn thành dịch vụ cho quý khách, dù cho có bất kì lí do gì, quý khách sẽ là người chịu trách nhiệm hoàn toàn về nội dung đó. Chúng tôi miễn trừ mọi trách nhiệm sau khi qúy khách đã đồng ý những điều khoản được nêu rõ trong brochure về các chính sách hoàn tiền (refund), hủy đơn hàng (cancel), vận hàng đơn được quy định trong brochure của Dịch vụ Tri thức Education.

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ CÓ HIỆU LỰC TỪ NGÀY 01 THÁNG 01 NĂM 2020.

 

CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

(CUSTOMER POLICY)

Dịch vụ Tri thức Education luôn đặt quyền lợi của khách hàng những người sử dụng dịch vụ của chúng tôi lên hàng đầu. Bất kỳ ai sử dụng dịch vụ của Dịch vụ Tri thức Education đều được đối xử công bằng và tôn trọng bởi đội ngũ chuyên viên tận tâm, chuyên nghiệp của chúng tôi. Với phương châm làm việc có trách nhiệm, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình đặt hàng cũng như các vấn đề về bài đúng như quy trình đã cam kết.

Các quy tắc chung:

 1. Chúng tôi cam kết 100% bảo mật những thông tin mà các bạn đã cung cấp xuyên suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
 2. Hoàn thành công việc đúng deadline, chất lượng bài viết luôn được ưu tiên trước hết.
 3. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe những khó khăn và hỗ trợ các bạn trong khung giờ từ 24/7 các ngày trong tuần.
 4. Khi bài viết của các bạn không đạt chất lượng như yêu cầu hoặc kết quả không như mong muốn, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền mà các bạn đã thanh toán.
 5. Các bài viết đều tuân thủ đúng với yêu cầu được giao
 6. Chúng tôi kiên quyết nói không với đạo văn. Mọi hành vi sao chép đều không được chấp nhận ở Dịch vụ Tri thức Education.
 7. Bạn sẽ không được hoàn tiền khi mắc phải các lỗi sau:
 • Đưa ra nhận định cá nhân về chất lượng bài viết và yêu cầu không tiếp tục sử dụng dịch vụ
 • Còn thời gian xử lý bài ở Dịch vụ Tri thức Education nhưng bạn yêu cầu không tiếp tục sử dụng dịch vụ
 • Bạn cung cấp sai tài liệu, thiếu yêu cầu của giảng viên
 • Bài không đạt (fail) nhưng bạn không cung cấp được dẫn chứng thuyết phục cho Dịch vụ Tri thức Education.

 

Tin cùng chủ đề

Trả lời